คุณจะเชื่อไหมถ้าบอกว่าการกินทำให้เซ็กส์สนุกขึ้น

ความเสียวกับสาวๆ ใครๆก็รู้ว่าเป็นของคู่กัน ต่อให้เราไม่มีแฟน เราก็ยังเสียวได้ด้วยตัวเอง ส่วนสาวๆคนไหนที่มีแฟนแล้ว ก็ต้องหมั่นเติมความหวานและความเสียวควบคู่กันไป รักจะได้ไม่จืด หลายครั้งที่สาวๆมักลืมที่จะเติมความเสียวให้กับเรื่องบนเตียง เพราะความเคยชินเหมือนดูหนังavเดิมๆซ้ำๆ ทำให้เราเสียวกันแบบไม่แปลกใหม่สักเท่าไหร่ ผู้ชายก็อาจจะเบื่อเป็นธรรมดา หลายคนยังดีที่เลือกจะเป็นฝ่ายนำกิจกรรม สาวๆจะได้รับความเสียวไปเต็มๆ แต่บางคนก็อาจจะเบื่อเซ็กส์ไปเลยก็ได้ วันนี้ เรามีเคล็ดลับปรุงความเสียวให้เซ็กส์หอมหวาน เปรี้ยวแซ่บ กลมกล่อมไปด้วยความรัก ด้วยอาหารที่หาได้ง่าย หรือถ้าใครไม่มี ก็วิ่งออกไปซื้อกันแบบด่วนจี๋ จะมีอาหารอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า
สายหวานห้ามพลาด วิปปิ้งครีม คืออาหารยอดฮิตที่ถูกนำมาเพิ่มความกลมกล่อมให้มื้อเสียวบนเตียง ได้ซั่มแบบซาบซ่านไปด้วยความหวานและความมัน วิธีใช้วิปปิ้งครีม แนะนำให้ใช้แบบกระบอกสำเร็จรูปจะสะดวกมากกว่า เอามาใช้ง่ายๆ โดยการบีบลงตรงจุดเสียวต่างๆ เช่น บนเนินน้อย บนหัวนม เหมือนในหนังavนั่นแหละ แล้วให้ฝ่ายชายค่อยๆเอาปากดูดวิปปิ้งครีมจากหัวนมและน้องสาว เวลาที่ลิ้นเข้ามาโลมเลียตรงนั้น มันก็จะยิ่งเพิ่มความเสียวให้สาวๆด้วยจ้า ใครที่ยังไม่เคยก็ต้องลองแล้วล่ะค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเจ๊ไม่บอก
สายแซ่บก็ต้องลอง ซูชิบนเรือนร่าง ใครที่เป็นแฟนอาหารญี่ปุ่น ต้องลองดูสักครั้งค่ะ ด้วยการวางซูชิเอาไว้บนตัวสาวๆ แล้วก็ค่อยๆกินมันทีละชิ้น ไล่จากบนลงล่าง เอาชิ้นสุดท้ายไว้ตรงโหนกน้องสาว จะได้เพิ่มรสชาติความเสียวเข้าไป ช่วยให้เอากันได้เร้าใจยิ่งกว่าตอนดูหนังav อิ่มท้องแล้วยังอิ่มเซ็กส์ ประโยชน์ 2 ทางเลยทีเดียว
สายสุขภาพ ก็ต้องลองใช้ผลไว้ดูสักหน่อยแล้วค่ะ ที่แนะนำคือหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เอาวางไว้เป็นจุดๆ เวลาที่กัดน้ำจากผลไม้มันก็จะไหลไปตามผิวกาย ให้ใช้ลิ้นเลียน้ำนั้นซะ ถ้าคุณผู้ชายทำแบบนี้ สาวๆจะสยิวจนตัวลอยเลยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นแตงโม ยิ่งดีใหญ่ เพราะผลไม้ชนิดนี้ ถือว่าช่วยบำรุงกำลัง เนื่องจากอุดมไปด้วยธาตุอาหารสำหรับบำรุงผู้ชายโดยเฉพาะ กินแล้วแข็ง แรงไม่หมดแน่นอนค่ะ
คนไหนที่ชอบความเร้าใจ ต้องจัดของเย็นมาให้เสียวซู่ซ่า ใช้ไอศกรีมแทนวิปปิ้งครีม จะทำให้สาวๆเสียวมากขึ้นหลายเท่า เพราะความเย็นเป็นตัวกระตุ้นจุดเสียวได้ดีเลยค่ะ เวลาซั่ม ยิ่งเสียวไปให้ เพราะถูกลูบถูกคลำ พร้อมกับมีความเย็นมาสัมผัสตรงหัวนมและน้องสาว อู้ว แค่คิดก็ใจสั่นไปหมดแล้วจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *